Phân biệt Redmi Note 4 và 4X

Do cách đặt tên sản phẩm của Xiaomi nên dễ gây nhầm lẫn cho người dùng. Hôm nay Shop xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt Redmi Note 4 và 4x theo cách đơn giản nhất, để bạn chọn đúng sản phẩm mình cần, tránh đặt nhầm phụ kiện cho máy.

Xiaomi Redmi Note 4x là tên của sản phẩm tại thị trường Trung Quốc chạy chip Snapdragon 625, khi được Xiaomi bán chính hãng tại thị trường Việt Nam họ lấy tên là Redmi Note 4

Vì vậy mà Xiaomi Redmi Note 4 tại thị trường Việt Nam sẽ có 2 phiên bản: Redmi Note 4: Chip Hello X20 (chỉ có hàng xách tay), Chip Snapdragon 625 (là hàng chính hãng của Redmi Note 4x)

Phân biệt Redmi Note 4 và 4X theo cách dễ nhất

Vì 2 máy có thiết kế rất giống nhau, không có cách nào phân biệt nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, nên cách phân biệt đơn giản nhất là bạn nhìn vào phần cạnh trên của máy.

phân biệt redmi note 4 và 4x

Trên hình bạn cũng thấy Redmi Note 4x có vị trí Mic phụ và cổng hồng ngoại nằm gần nhau.

Còn 2 vị trí này Redmi Note 4 thì nằm cách nhau khá xa

Tóm lại:

Nếu máy bạn là Redmi Note 4x thì đơn giản bạn chỉ cần tìm phụ kiện cho Redmi Note 4x

Còn Nếu máy bạn có tên là Redmi Note 4 thì bạn cần phân biệt thêm bằng hình trên.

 

Tất nhiên còn nhiều cách khác để phân biệt Redmi Note 4 và 4x như xem hộp sản phẩm, bạn cũng có thể xem phiên bản chip đang sử dụng…, nhưng với cách trên bạn có thể dễ dàng xác định phiên bản máy đang dùng.

Hi vọng qua bài viết ngắn này bạn đã biết cách phân biệt giữa 2 máy. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được hổ trợ thêm.

0 0 vote
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo
guest
8 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Linh
Linh

Redmi Note 4 mình mua ở tgdd là bản nào vậy ad. Mình không rành lắm https://www.thegioididong.com/dtdd/xiaomi-redmi-note-4

Bá Huy
Bá Huy

Sao đt của mình theo hình hướng dẫn thi là note 4x ma kiểm tra cấu hình lá chíp Snapdragon 625 nhỉ

Huỳnh ngọc an
Huỳnh ngọc an

Tôi mới mua redmi note 4 tại viễn thông A nhưng kg biết làm cách nào để kiểm tra chip đang sử dụng trên máy là gì 625, hay x20.

Phương vũ
Phương vũ
Đánh giá bài viết :
     

Cảm ơn shop nhiều