Tích lũy điểm

Hỏi đáp về tích lũy điểm

Điểm tích lũy là gì ?

Tính năng tích lũy điểm là ưu đãi của Shop dành cho khách đã mua hàng tại Ốp Việt. Bạn có thể dùng điểm để mua tất cả các sản phẩm của Shop, không giới hạn giá trị đơn hàng. 1 điểm = 1.000đ

Một sản phẩm được tích lũy bao nhiêu điểm ?

Mỗi sản phẩm sẽ có mức tích lũy điểm khác nhau.

Thông thường khi mua 20.000đ bạn sẽ tích lũy được 1 điểm. Tuy nhiên cũng có một số sản phẩm có ngoại lệ, và có thể không theo qui tắc. Trong mỗi sản phẩm, đều có ghi số điểm mà bạn sẽ tích lũy được.

Vậy điểm tích lũy trên trang chi tiết sản phẩm là điểm cuối cùng ?

Không. Đây là số điểm tối đa. Chưa trừ khi áp dụng mã giảm giá (nếu có)

Ví dụ: Sản phẩm giá 200.000đ, bạn thấy thông báo “Tích lũy tối đa 10 điểm cho sản phẩm này”, giả sử bạn có mã giảm giá 10%, như vậy khi đặt hàng bạn sẽ thanh toán 180.000đ, vì vậy bạn sẽ nhận được 9 điểm khi hoàn thành đơn hàng. Bạn cũng sẽ được thông báo số điểm tích lũy được sau khi nhập mã giảm giá.

Khi nào tôi nhận được điểm ?

Ngay sau khi đơn hàng hoàn thành (bạn đã nhận hàng và thanh toán) bạn sẽ nhận được điểm tích lũy vào tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng sẽ gởi Email để thông báo đến bạn.

Làm thế nào quản lý điểm tích lũy của tôi ?

Để xem và quản lý điểm tích lũy bạn phải có tài khoản tại Ốp Việt. Bạn có thể đăng ký trước tài khoản hoặc đăng ký trong quá trình đặt hàng. Bạn sẽ thấy số điểm hiện có sau khi đăng nhập.

Nếu tôi quên không đăng ký tài khoản khi đặt hàng ?

Bạn có thể liên hệ lại với Ốp Việt để được hổ trợ.

Sử dụng điểm tích lũy như thế nào ?

Trong trang Giỏ hàng bạn sẽ thấy được số điểm hiện có với số tiền tương ứng. Bạn click vào Sử dụng điểm sau đó bạn nhập vào số điểm bạn muốn sử dụng, mặc định hệ thống sẽ chọn số điểm tối đa mà bạn đang có.

Điểm tích lũy có thời hạn sử dụng không ?

Hiện Ốp Việt chưa giới hạn thời gian sử dụng điểm tích lũy. Khi có thay đổi chính sách chúng tôi sẽ thông báo với bạn trước tối thiểu 6 tháng qua Email và trong trang tài khoản của bạn.

Tôi có thể sử dụng cùng lúc điểm tích lũy và mã giảm giá ?

Không. Mỗi đơn hàng bạn chỉ có thể sử dụng 1 ưu đãi. Bạn nên sử dụng mã giảm giá trước vì mã giảm giá thường có thời hạn rất ngắn, điểm tích lũy bạn có thể để lại dùng sau.

Điểm tích lũy có thể qui đổi thành tiền mặt ?

Không. Điểm tích lũy chỉ có thể sử dụng để mua hàng.

Điểm tích lũy của tôi