Chính sách đổi trả hàng

chính sách đổi trả hàng tại ốp việt

1.Đối với các sản phẩm lỗi

Các sản phẩm trước khi giao đến bạn đều được chúng tôi kiểm tra kỹ, đóng gói chắc chắn để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm một cách tốt nhất.

Tuy nhiên trong trong một số trường hợp, sản phẩm lỗi vẫn có thể xảy ra khi đến tay bạn, mặc dù số này rất hiếm.

Tất cả sản phẩm bán ra từ Shop dù là lỗi của nhà sản xuất hay của chúng tôi, Shop cam kết luôn có trách nhiệm với sản phẩm mình bán.

Đối với các sản phẩm này bạn có quyền yêu cầu chúng tôi đổi sang sản phẩm khác. Mọi chi phí liên quan đến việc đổi hàng như đóng gói, phí vận chuyển… Shop sẽ chịu hoàn toàn.

Lưu ý:

Khi phát hiện sản phẩm lỗi, quý khách không nên tiếp tục sử dụng, giữ mới sản phẩm, giữ lại đầy đủ hộp sản phẩm và các phụ kiện kèm theo (nếu có) và liên hệ ngay với Shop để được hổ trợ. Vì đây cũng là quy định của nhà phân phối đối với chúng tôi.

2. Các sản phẩm không bị lỗi.

Vì một số lý do nào đó như: Quý khách đặt nhầm sản phẩm, không thích sản phẩm vừa mua nữa… mà vẫn muốn đổi lại sản phẩm, Shop vẫn hổ trợ để bạn đổi hàng, tuy nhiên trong trường hợp này bạn phải chịu toàn bộ chi phí cho việc đổi hàng.

Quy định về bảo quản sản phẩm đổi vẫn như quy định bên trên.

 

Shop luôn mong muốn hổ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể, nên các trường hợp phát sinh ngoài những quy định trên, tùy trường hợp cụ thể mà hai bên sẽ có những thỏa thuận nhằm đảm bảo quyến lợi của Quý khách cũng như của Shop.

Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến việc đổi trả hàng, có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin ở phần chân trang.

 

Trân trọng.

0 0 vote
Đánh giá bài viết